Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Bình Đại: Tổ chức Tết sum vầy cho đoàn viên, thanh niên ở các nghiệp đoàn và cơ sở ngoài quốc doanh



Bình Đại: Tổ chức Tết sum vầy cho đoàn viên, thanh niên ở các nghiệp đoàn và cơ sở ngoài quốc doanh PDF. In bài viết Email
Tác giả: Huyện đoàn Bình Đại   
article->created?> Ngày tạo: 14-02-2018 17:23

Chiều ngày 09 tháng 02 năm 2018, nhằm ngày 24 tháng Chạp năm Đinh Dậu, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức chương trình Tết sum vầy cho đoàn viên, thanh niên ở các nghiệp đoàn và cơ sở ngoài quốc doanh đóng trên địa bàn huyện.

Tại chương trình các đoàn viên, thanh niên đã được lãnh đạo các ngành thăm hỏi, động viên và chúc Tết trước thềm năm mới. Đồng thời các đoàn viên, thanh niên còn được tham gia các trò chơi dân gian và giao lưu văn nghệ từ đó đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi và đầm ấm trong mỗi đoàn viên, thanh niên. Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Liên đoàn lao động huyện đã tặng 140 phần quà cho các đoàn viên, thanh niên , người dân có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 36 triệu đồng.

Ban Thường vụ Huyện đoàn và Liên đoàn lao động huyện tặng phần quà cho các đoàn viên, thanh niên, người dân có hoàn cảnh khó khăn

Có thể nói, việc tổ chức động viên, thăm hỏi và chúc Tết kịp thời đã góp phần làm ấm lòng đối với đoàn viên, thanh niên ở các nghiệp đoàn và cơ sở ngoài quốc doanh nói riêng và của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn toàn huyện nói chúng. Qua đó cũng góp phần giúp cho đoàn viên, thanh niên càng tin tưởng vào tổ chức Đoàn và Công đoàn.