Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Xã đoàn Tân Xuân huyện Ba Tri sôi nổi hoạt động chăm lo Tết cho người nghèoXã đoàn Tân Xuân huyện Ba Tri sôi nổi hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo PDF. In bài viết Email
Tác giả: Minh Thơ – Huyện đoàn Ba Tri   
article->created?> Ngày tạo: 14-02-2018 18:01

Nhân dịp chào đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Xã đoàn Tân Xuân đã tích cực phối hợp với các ngành, đoàn thể xã vận động các nguồn lực để trao tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, đoàn viên, thanh niên có điều kiện vui xuân đón Tết.

Ngày 30/1/2018, BCH Xã đoàn phối hợp UBND xã và các ngành, đoàn thể xã vận động Công ty Dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất SASCO và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo huyện Ba Tri tặng 100 phần quà cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng; tổng kinh phí 25 triệu đồng.

Xã đoàn Tân Xuân tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 03/02/2018, BCH Xã đoàn cùng các ngành, đoàn thể xã phối hợp với Đoàn khối Ngân hàng Nông nghiệp T.p Hồ Chí Minh và Chi đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Quận 5 tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” với các chuỗi hoạt động như: Tham quan Di tích lịch sử Ngã Ba Cây Da Đôi, qua đó hiểu biết thêm về lịch sử đấu tranh của quân và nhân dân xã nhà; tặng 100 phần quà cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, mỗi phần trị giá 600.000 đồng. Tổng kinh phí 60 triệu đồng. Đồng thời, thăm và tặng quà cho hộ anh Nguyễn Văn Bé, ấp Tân Thanh 3, xã Tân Xuân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đơn vị tài trợ tham quan Di tích Ngã Ba Cây Da Đôi

Đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân. Đồng thời ghi nhận những cố gắng của cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc quan tâm đến các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các gia đình chính sách. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với người dân, tạo điều kiện cho họ đón cái Tết Nguyên Đán vui vẻ, đủ đầy hơn./.