Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Châu Thành tổ chức Diễn đàn “Suy nghĩ và hành động của tuổi trẻ Châu Thành thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp”Châu Thành tổ chức Diễn đàn “Suy nghĩ và hành động của tuổi trẻ Châu Thành thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp” PDF. In bài viết Email
Tác giả: Mỹ Xuyên   
article->created?> Ngày tạo: 13-03-2018 03:47

Chiều ngày 09/3/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành tổ chức Diễn đàn “Suy nghĩ và hành động của Tuổi trẻ Châu Thành thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp” với sự góp mặt của hơn 200 cán bộ Đoàn.

Đại biểu tham dự Diễn đàn

Tại Diễn đàn, các đại biểu thảo luận xoay quanh các chủ đề: nội dung, giải pháp triển khai thực hiện tại cơ sở gắn với Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; công tác đào tạo nghề và giới thiệu việc làm, khó khăn trong khởi nghiệp, lập nghiệp và Tọa đàm giải pháp nâng cao hiệu quả công tác vận động đoàn viên, thanh niên tham gia xuất khẩu lao động. Kết quả có 12 lượt ý kiến đã được lãnh đạo các ban, ngành từ tỉnh đến huyện tiếp thu, giải trình. Qua đó, đã ghi nhận, giải đáp những khó khăn, vướng mắt của đoàn viên, thanh niên trong quá trình khởi nghiệp và việc dự định tham gia XKLĐ ở nước ngoài đồng thời chỉ đạo Đoàn cơ sở tập trung tuyên truyền, vận động thanh niên tham gia xuất khẩu lao động.

Đại biểu tham gia thảo luận tại Diễn đàn

Diễn đàn “Suy nghĩ và hành động của Tuổi trẻ Châu Thành thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp” được Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo thực hiện đối với cấp xã, thị trấn sẽ hoàn thành trong tháng 3/2018; đối với cấp Chi đoàn sẽ tổ chức Ngày hội “Tuổi trẻ với Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp” từ ngày 20 đến ngày 26/3/2018. Ban Thường vụ Huyện đoàn khuyến khích các đơn vị có hình thức tổ chức diễn đàn đổi mới, sáng tạo, không khí sôi nổi, thu hút sự quan tâm, tham gia góp ý của đoàn viên vào giải pháp triển khai thực hiện Nghị quyết tại địa phương, đơn vị./.