Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Tháng thanh niên Mỏ Cày Bắc tổ chức Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động cho đoàn viên, thanh niên năm 2018Mỏ Cày Bắc tổ chức Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động cho đoàn viên, thanh niên năm 2018 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Huyện đoàn Mỏ Cày Bắc   
article->created?> Ngày tạo: 30-03-2018 03:23

Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên huyện phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện tổ chức Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động cho đoàn viên, thanh niên.

Đến dự Ngày hội có đồng chí Nguyễn Nhựt Trường – UVBTV Tỉnh đoàn – Trưởng ban Thanh niên Nông thôn – Công nhân và Đô thị Tỉnh đoàn; Đồng chí Dương Thị Diễm Sương – HUV – Bí thư Huyện đoàn và đồng chí Võ Văn Hùng – Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện; Đại diện Trung tâm dịch vụ việc làm Bến Tre, Công ty TNHH Nhật Huy Khang, Ngân hàng CSXH huyện và lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện. Đặc biệt, Ngày hội đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên có nhu cầu việc làm và xuất khẩu lao động tham gia.

Quang cảnh Ngày hội

Tại Ngày hội, các bạn đoàn viên, hội viên và thanh niên được các đơn vị cung cấp thông tin, tư vấn về việc làm trong và ngoài tỉnh cũng như các chế độ, chính sách khi tham gia xuất khẩu lao động. Ngoài ra, các bạn đoàn viên, thanh niên còn được thông tin thêm về các chính sách của Nhà nước về việc làm và xuất khẩu lao động.

Ngày hội còn là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên được tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng cũng như các quy định khi tham gia xuất khẩu lao động, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Đồng chí Nguyễn Nhựt Trường – UVBTV Tỉnh đoàn – Trưởng ban Thanh niên Nông thôn – Công nhân và Đô thị Tỉnh đoàn phát biểu tại Ngày hội

Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động là việc làm thiết thực, ý nghĩa của tổ chức Đoàn trong việc tham gia thực hiện chương trình Đồng khởi khởi nghiệp của Tỉnh ủy,  thể hiện vai trò chăm lo của tổ chức Đoàn cho đoàn viên, thanh niên, đặc biệt là đoàn viên, thanh niên nông thôn; Với mục đích tạo điều kiện cho đoàn viên, hội viên, thanh niên được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các đơn vị, công ty uy tín về giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động để đoàn viên, thanh niên có thể lựa chọn, đăng ký tham gia làm việc, xuất khẩu lao động phù hợp với độ tuổi, trình độ, khả năng và tài chính gia đình, giúp đoàn viên, thanh niên có việc làm, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.