Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Thành phố Bến Tre: tuyền truyền sức khỏe sinh sản cho đoàn viên, học sinh THPT Võ Trường ToảnThành phố Bến Tre: tuyền truyền sức khỏe sinh sản cho đoàn viên, học sinh THPT Võ Trường Toản PDF. In bài viết Email
Tác giả: Mai Văn Phú   
article->created?> Ngày tạo: 02-10-2018 10:27

Ngày 24/9/2018, tại Hội trường Trường THPT Võ Trường Toản, Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn, Chi cục Dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh Bến Tre, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre hướng dẫn Đoàn trường THPT Võ Trường Toản tổ chức tuyên truyền sức khỏe sinh sản cho đoàn viên và học sinh của trường.

Học sinh trường THPT Võ Trường Toản giao lưu với bác sỹ tại buổi Truyền thông sức khỏe sinh sản vị thành niên

Báo cáo viên là bác sỹ do Chi cục Dân số Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Bến Tre mời đến tư vấn về sức khỏe sinh sản nhất là tác hại của việc nạo phá thai và tác hại của việc có thai sớm cho hơn 250 em đoàn viên, học sinh trường THPT Võ Trường Toản. Tại buổi tuyên truyền các em đã được nghe bác sỹ tư vấn về những tác hại của việc có thai sớm khi còn ngồi ở ghế nhà trường và tác hại của việc nạo phá thai. Thông qua diễn đàn tuyên truyền, báo cáo viên đã nêu điển hình nhiều hậu quả của việc này, qua đó giúp các em đoàn viên, học sinh hiểu rõ hơn tác hại của vấn đề.

Tại diễn đàn các em cũng đã đặt nhiều câu hỏi trao đổi với báo cáo viên nhằm hiểu rõ hơn về vấn đề, những mối nguy hiểm, tác hại và hậu quả của việc không nắm rõ về sức khỏe sinh sản vị thành niên./.

Cập nhật ngày