Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Giồng Trôm: Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi Tổ chức tập huấn cán bộ đoàn trường học, Nhiệm kỳ 2018 - 2019Giồng Trôm: Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi Tổ chức tập huấn cán bộ đoàn trường học, Nhiệm kỳ 2018 - 2019 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Phúc Trương - Huyện đoàn Giồng Trôm   
article->created?> Ngày tạo: 05-11-2018 06:20

Với mục tiêu nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn, Hội trường học, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức chương trình Tập huấn cán bộ Đoàn, Hội năm học 2018 – 2019. Chương trình tập huấn với sự tham gia 75 cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt của các chi Đoàn, chi Hội trong toàn trường.

Trong buổi tập huấn các bạn được nghe báo cáo các chuyên đề như: công tác tổ chức Đoàn, Hội trong trường học, hướng dẫn kỹ năng điều hành một tiết sinh hoạt Đoàn, kỹ năng giao tiếp trên email và facebook. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia lớp tập huấn “Học làm người có ích – Kỹ năng sống” do Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức với các chuyên đề như: chuyên đề cảm xúc, văn hóa giao tiếp, ứng xử trong thanh niên.

Một hoạt động trong buổi tập huấn

Ngay sau khi tham gia buổi tập huấn kiến thức, các bạn còn tham gia các trò chơi teambuilding cho các bạn trong Ban Chấp hành Đoàn trường thiết kế với các trò chơi tập thể như: giải mật thư, tìm báo vật, chiến sĩ đoàn kết, vượt địa đạo, chung sức,… Qua đó, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, phong cách và phương pháp tổ chức các hoạt động, nâng cao về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng hoạt động thực hành cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội.

Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn, Hội kết thúc thành công tốt đẹp nhờ sự cố gắng hết mình của Ban Chấp hành Đoàn trường cũng như sự tham gia nhiệt tình của các cán bộ Đoàn, Hội. Chương trình tập huấn đã để lại cho mỗi cán bộ Đoàn, Hội đó là những kỹ năng mới và những niềm vui, tình bạn, tình đồng chí và sự gắn kết./.