Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đội TP. Bến Tre: Liên đội trường THCS Mỹ Hóa Ngày hội thiếu nhi với văn hóa giao thôngTP. Bến Tre: Liên đội trường THCS Mỹ Hóa Ngày hội thiếu nhi với văn hóa giao thông PDF. In bài viết Email
Tác giả: Mai Văn Phú   
article->created?> Ngày tạo: 08-11-2018 00:57

Ngày 6/11/2018, tại sân trường THCS Mỹ Hóa đã diễn ra tiết dạy “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm 2018. Tiết dạy với nội dung "Học sinh với Văn hóa giao thông", tập trung vào việc chấp hành Luật giao thông đường bộ và thực hiện đội mũ bảo hiểm và cài quai đúng quy cách khi tham gia giao thông của lứa tuổi học sinh Trung học cơ sở.

Quang cảnh chương trình

Đến tham dự chương trình có Ông Phan Thanh Hiền, chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện cho công ty Hon Da Huỳnh Thành 1, Ban giám hiệu và thầy cô giáo của trường. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, các em học sinh đã tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi nhất là tương tác và được nhận nhiều phần quà từ đơn vị tài trợ HONDA Huỳnh Thành 1.

Qua chương trình góp phần giáo dục và tuyên truyền ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông trong học đường./.