Truyền thông khởi nghiệp “Leader trong thời đại 4.0” và giao lưu Câu lạc bộ Doanh nhân Bến Tre tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 23/3/2019, tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh thành phố, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Bến Tre tổ chức Chương trình truyền thông khởi nghiệp “Leader trong thời đại 4.0” và giao lưu Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Bến Tre tại thành phố Hồ Chí Minh. Phó Bí thư trường trực Thành ủy Võ Thanh Hồng; Phó chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Vĩnh Khánh; ông Huỳnh Kỳ Trân- Chủ tịch CLB Doanh nhân Bến Tre tại thành phố Hồ Chí Minh đến dự.

Tiến sĩ Thái Lâm Toàn trình bày “Chiến lược khởi nghiệp 4.0

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, đại biểu các ban, ngành, đoàn thể thành phố cùng hơn 400 đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn được nghe diễn giả Nguyễn Thị Xuân Hà- Chuyên gia Viện đào tạo Tinh thần quốc tế IMEI (Hàn Quốc) trình bày Chuyên đề khởi nghiệp dành cho thanh niên“Leader trong thời đại 4.0” và chuyên đề “Chiến lược khởi nghiệp 4.0” do Tiến sĩ Thái Lâm Toàn trình bày. Các bạn đoàn viên, thanh niên được cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về những cơ hội và thách thức khi tham gia khởi nghiệp trong thời đại 4.0; những tố chất đặc biệt dành cho lãnh đạo thời hội nhập, từ đó đẩy cao quyết tâm cho sự thay đổi tư duy trong khởi nghiệp, có tinh thần học tập không ngừng để luôn bắt kịp những kiến thức mới, nắm bắt thời cơ và không bị lạc hậu.

Chương trình giúp các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh hình thành quyết tâm khởi nghiệp, lập thân, vươn lên làm giàu cho bản thân, gia đình, quê hương; đẩy mạnh phong trào thi đua khởi nghiệp của tuổi trẻ thành phố góp phần phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Phương Thảo - Đài Truyền thanh Thành phố