Bến Tre đồng loạt tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới nhân kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023)

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023), Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức kết nạp hội viên mới.
Theo đó các buổi Lễ kết nạp được diễn ra trang trọng và ý nghĩa theo nghi thức Hội, kết quả có 684 hội viên mới vinh dự được đứng vào hàng ngũ Hội LHTN Việt Nam trong dịp này.

Phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ, em Nguyễn Thu Trang - Trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng - đại diện hội viên mới chia sẽ "vinh dự được đứng vào hàng ngũ của tổ chức Hội LHTN Việt Nam, chúng em xin hứa quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, thi đua học tập, thực hiện đúng như lời tuyên thệ. Phấn đấu hơn nữa để mai sau được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Mang sức trẻ phụng sự cho quê hương, đất nước, trở thành người có ích cho xã hội".
Lễ Kết nạp Hội viên mới được Ủy ban Hội các cấp đặc biệt quan tâm, trong đó tập trung là ở các trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX tổ chức hằng năm đối với các anh chị là thanh niên khối 10. Qua đó đã góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Một số hình ảnh tại cơ sở:

 

Phạm Lộc - Ban Phong trào Tỉnh đoàn