BÌNH ĐẠI: GƯƠNG ĐOÀN VIÊN THỰC HIỆN THEO LỜI BÁC

Em Hồ Phương Thanh Thảo đoàn viên chi đoàn lớp 11CB1 Trường THPT Huỳnh Tấn Phát là một tấm gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo lời Bác. Gia đình Thảo thuộc diện cận nghèo, ba mẹ làm thuê để chăm lo cho em được tiếp bước đến trường như bao bạn đồng trang lứa, cuộc sống gia đình vốn khó khăn nên từ bé Thảo đã tự nhủ là phải quyết tâm để thay đổi số phận của mình và để thực hiện niềm ấp ủ ấy Thảo xác định chỉ có việc phải nỗ lực cố gắng học thật giỏi mới có thể giúp mình thực hiện đạt được điều mong muốn.

 Trong suốt 11 năm liền em luôn giữ vững thành tích học sinh giỏi. Cháu Ngoan Bác Hồ cấp liên đội 2015-2016, Cháu Ngoan Bác Hồ cấp liên đội 2016-2017, Cháu Ngoan bác Hồ cấp huyện 2019-2020, Giải nhì học sinh giỏi môn lịch sử cấp huyện 2020-2021. Giải khuyến khích học sinh giỏi lịch sử cấp tỉnh 2020-2021. Giải ba học sinh giỏi môn Lịch sử cấp tỉnh 2022-2023.

Ngoài học tập Thảo còn là một đoàn viên vô cùng năng nỗ, luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào do đoàn trường tổ chức như và được khen thưởng như: Hoàn thành tốt nhiệm vụ chiến dịch tình nguyện hè 2022, hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022-2023, giải nhì cuộc thi cuộc thi tranh biện “Lead with Lof Scholar Cup” cấp cụm.       

     Đặc biệt Thảo còn có một niềm đam mê với công việc dẫn chương trình và em đã giành được hạng nhất ở hai nội dung dẫn đơn và dẫn đôi cuộc thi Én Vàng tìm kiếm tài năng MC do Đoàn trường THPT Huỳnh Tấn Phát tổ chức 2022-2023, Trên con đường chinh phục ước mơ sẽ còn nhiều khó khăn ở phía trước nhưng tin tưởng rằng với nghị lực, sự quyết tâm, cố gắng của bàn thân chắc chắn Thảo sẽ vượt qua tất cả để hoàn thành ước mơ của mình và hơn thế nữa là xứng đáng với công lao nuôi dưỡng của ba mẹ, ơn dạy dỗ của thầy cô.

Huyện đoàn Bình Đại